วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา จัดการแข่งขันกีฬา-กรีฑา และกีฬาไทย แดง-ขาว เกมส์ “ต้านภัยสิ่งเสพติด ยึดเศรษฐกิจพอเพียง ร้อยเรียงอัตลักษณ์ ฟูมฟักความเป็นไทย ยุค 4.0 รวมใจสร้างอยุธยานุสรณ์” โดยก่อนการแข่งขัน นักเรียน จัดให้มีการแข่งขันปิดตาตีปี๊บระหว่างครูชายและครูหญิง บรรยากาศเต็มไปด้วยความ สนุกสนานและสมัครสมานสามัคคี

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติม เก็บตกขอบสนามวันที่ 2 คลิกที่นี่