วันที่ 12-15 มิถุนายน 2561 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ
การใช้โปรแกรม “Logbook Teacher” โดยมีนางสุภัสสร ศิริขันธ์ และนางจริญญา ใจธรรมเป็นวิทยากร ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูวทันยา อ่ำพันธ์ / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูจริญญา ใจธรรม
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์