วันที่ 26 มิถุนายน 2561  ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์  เชื้อพันธ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครู และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก เพื่อเป็นการย้ำเตือนให้นักเรียนและประชาชนในชุมชนเกิดความตระหนักว่ายาเสพติดเป็นปัญหาของคนไทยทั้งชาติ ที่ทุกคนควรมีส่วนร่วมในการป้องกันและแก้ไขปัญหา จัดโดย งานป้องกันและแก้ปัญหายาเสพติด กลุ่มบริหารบุคคล โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์