วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 นางวริทธิ์ธร ภาคสุชน รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
นำตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน ถวายแด่
พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร รัชกาลที่ 8
ณ บริเวณลานพระบรมราชานุเสาวรีย์ องค์ล้นเกล้ารัชกาลที่ 8 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย / ครูบุญธรรม ปิ่นทอง
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์