วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ได้จัดโครงการพลังงานสัญจร เพื่อให้ความรู้ในด้านพลังงานปิโตรเลียม พลังงานทดแทน และความตระหนักในการใช้พลังงาน โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ นำนักเรียนชั้น ม.5/1 – ม.5/3 และ ม.5/7 – ม.5/8 เข้าร่วมกิจกรรม  ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค