วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการ
โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานเปิดการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยในการจัดกิจกรรมมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนใหม่
ประพฤติตนให้อยู่ในระเบียบวินัยของโรงเรียน สร้างความคุ้นเคยมีสัมพันธภาพที่ดีระหว่างเพื่อน
และกับรุ่นพี่ เกิดความรักและความภาคภูมิใจในสถาบันการศึกษา

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่  งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์