วันที่ 4 เมษายน 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน
อยุธยานุสรณ์ ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมการประชุมปัญหานักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ในเขตพื้นที่บริการที่ยังไม่มีที่เรียน โดยมีนายณรงค์ แผ้วพลสง รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานการประชุม
ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)

ภาพ : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค