วันที่ 27 เมษายน 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน
อยุธยานุสรณ์ ได้รับรางวัลกรรมการและเลขานุการกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ดีเด่น
ของสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย ประจำปี 2560 โดยรับมอบ
จาก ดร.กมล รอดคล้าย ที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในการประชุมสัมมนา
ทางวิชาการและประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2561
ณ ห้องประชุมจำปาลาว โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเชียงราย

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์

ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค