ระหว่างวันที่ 6-8 เมษายน 2561 นายจิรพรรดิ์ เจริญผล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่
5/2 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเพาะกายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย
ถ้วยรางวัลพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้รับรางวัล
ชนะเลิศอันดับที่ 4 ฟิสเนส ฟิสิคชายรุ่นความสูงเกิน 170 ซม. จัดโดยสมาคมกีฬาเพาะกาย
และฟิตเนสแห่งประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ กรุงเทพมหานคร

ภาพ : นายจิรพรรดิ์ เจริญผล
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค