วันอังคารที่ 10 เมษายน 2561 เวลา 15.00 น. ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารบุคคล นำตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีรดน้ำขอพร ดร.ธีระวัฒน์ วรรณนุช ผู้อำนวยการสำนักงานเขต
พื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 และครูอาวุโส เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2561
ณ ห้องประชุมพระธรรมกิตติมุนี 2 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3

ภาพ : รองวริทธิ์ธร ภาคสุชล ,ไลน์ประชาสัมพันธ์ สพม.3
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค