วันที่ 29 มีนาคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน อยุธยานุสรณ์ และคณะครู ให้การต้อนรับผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนบางปะอิน ที่ได้เดินทางมาส่งและแสดงความยินดีกับนายเพทาย อารียะ ซึ่งย้ายมาดำรงตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูทัศวรรณ์ รัมมะเพียร / ครูมีนมัตสยา ไหมพรม
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์