วันที่ 7 เมษายน 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ต.ท.ชำนาญ โตวงษ์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์พบปะชี้แจงแนวนโยบายของโรงเรียนกับผู้ปกครองนักเรียน ในการรับมอบตัวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ :  ครูภรณ์อนันศักดิ์  ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค