วันศุกร์ที่่ 6 เมษายน 2561 ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2561 โดยในการนี้ ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาวลัดดา เต็มตุ่ม นำตัวแทนข้าราชการครู โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมเล็ก ข้างองค์พระพิรุณ มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค