วันที่ 18 มีนาคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม “การให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะ และเลื่อนวิทยฐานะ ตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินวิทยฐานะแนวใหม่ (ว 21/2560) โดยวิทยากรคือ
1. นางสาวจรุงรัตน์ เคารพรัตน์ ผู้เชียวชาญเฉพาะด้านพัฒนาระบบบริหารงานบุคคล สำนักงานก.ค.ศ.
2. นางวัชรี เกิดพิพัฒน์ ผู้เชียวชาญเฉพาะด้านพัฒนาระบบบริหารงานบุคคล สำนักงานก.ค.ศ.
3. นายกรใจเลิศ ป่าไม้ หัวหน้ากลุ่มเทคโนโลยีและสารสนเทศการบริหารงานบุคคล
ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์