วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต นำวงดนตรีไทย (ขับไม้) ร่วมบรรเลงในงานที่ระลึกพระยาโบราณราชธานินทร์ (พร เดชะคุปต์) ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ จันทรเกษม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีรองศาสตรจารย์ วรรณศิริ เดชะคุปต์ เป็นประธานในการส่งมอบห้องที่ระลึกพระยาโบราณราชธานินทร์ (พร เดชะคุปต์) ให้แก่กรมศิลปากร

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค