วันที่ 14 มีนาคม 2561 นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
รับโล่เชิดชูเกียรติรางวัลรองผู้บริหารสถานศึกษาที่มีผลงานดีเด่น ประจำปี 2560 ของสมาคม
ผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย จาก ดร.อำนาจ วิชยานุวัติ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ณ โรงแรมสตาร์ จังหวัดระยอง

ภาพ : นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค