วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ชุดปฏิบัติการเรียนรู้ โครงสร้างวิศวกรรมพื้นฐานและพลังงานที่ยั่งยืน” โดยมี ผศ.ดร.ชัยยพล ธงชัยสุรัชต์กูล และ อ.ชมพูเนตร สะโรมล เป็นวิทยากร ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์