วันที่ 23 มีนาคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ในหัวข้อ “ส่งเสริมทักษะภาวะผู้นำ สู่ชีวิตที่สร้างสรรค์ และสานสัมพันธ์สภานักเรียน” จัดโดยงานส่งเสริมประชาธิปไตยภายในโรงเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค