วันพุธที่ 21 มีนาคม 2560  กลุ่มงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมประกวดเว็บไซต์ส่งเสริมประเพณีและวัฒนธรรมไทยตามแนวทางปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง จัดโดยหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ผลการแข่งขันโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นักเรียนที่เข้าแข่งขันมีดังนี้
1. นายศุภวัฒน์ ธูปสุวรรณ์  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2
2. นางสาวมุทิตา คงแสงศักดิ์  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2
3. นางสาวสุนิสา พูลสวัสดิ์  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2
ควบคุมและฝึกซ้อมโดย คุณครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ภาพ : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค