วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 งานวิชาการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนที่ได้ผลการเรียนไม่ผ่านเกณฑ์การประเมิน ( 0, ร, มผ ) และลงทะเบียนสอบแก้ผลการเรียนครั้งที่ 1 ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์