วันที่ 9 มีนาคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร ไปศึกษาดูงานด้านหลักสูตร โครงสร้างการบริหารงาน โครงการและรูปแบบโปรแกรมภาษา แนวการจัดการเรียนการสอน ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนและยาเสพติด ณ โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี โดยมี ดร.ณรินทร์ ชำนาญดู ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร และคณะครู โรงเรียนกาญจนนุเคราะห์ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์