วันที่ 5 -7 มีนาคม 2561 งานห้องเรียนพิเศษได้นำนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 56 คน และคณะครูจำนวน 7 ท่าน ทำกิจกรรมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ ตามโครงการพัฒนาผู้เรียนห้องเรียนพิเศษ (วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์) ณ สถานีวิจัยสิ่งแวดล้อมสะแกราช อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

ภาพ : ครูสาวิตรี เศรษฐกุลวดี
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค