วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับการประเมินจากคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินและนิเทศการศึกษา จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 โดยมีผอ.ดิเรก สายศิริวิทย์ ผู้ทรงคุณวุฒิ ก.ต.ป.น. ประธานในการประเมิน และ นางสาวสุภาภรณ์ สิ้นภัย ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ กรรมการและเลขานุการ และนายคู่บุญ ศกุนตนาค ศึกษานิเทศก์ กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ คณะกรรมการสถานศึกษา นายประสิทธิ ดีทรง ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และคณะกรรมการสถานศึกษา พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางพิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ กลุ่มบริหารวิชาการ และ นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการบริหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ กลุ่มบริหารบุคคล ที่ร่วมมาเป็นเกียรติในการประเมินครั้งนี้ ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์