วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00 น. ว่าที่ร้อยตรี ดร. กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางพิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ กลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยกลุ่มงานหลักสูตร และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุมการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องสมุด โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์