วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ ้เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน ทำกิจกรรมตักบาตรพระภิกษุสงฆ์เนื่องในงานทอดผ้าป่าขยะรีไซเคิล  ณ ลานเอนกประสงค์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์