วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 นายประเสริฐ เคร่งเปี่ยม นายกสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการเปิดงานวันอยุธยานุสรณ์ 61 คืนสู่เหย้า “แดงขาวชาววังจันทร์” ณ สนาม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่ื งานประกันคุณภาพการศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์