วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00 น. ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายภาษาจีน (วันตรุษจีน) ตามโครงการพัฒนาเสริมสร้างประสบการณ์ตรงและพัฒนาการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องให้กับผู้เรียน ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์