วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นำคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ คุณแม่ทองย้อย สุขมะโน มารดาของครูกัลยา ธรรมนิมิต ณ วัดจอมเกษ อำเภอบางปะหัน

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค