วันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางพิม พลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์  เข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560 สภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย “สานต่อคำพ่อสอน” โดยว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ได้รับโล่รางวัลอุปนายกสมาคมผู้ปกครองและครูดีเด่น และนางพิมพลักษณ์ บุญลือ ได้รับโล่รางวัลรองผู้อำนวยการดีเด่น จากสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย ณ โรงแรมทวินโลตัส อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช

ภาพ : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์
ข่าว : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์