วันที่ 30 มกราคม 2561 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 จัดการประชุม
ผู้บริหารสถานศึกษา ในสังกัด สพม.3 (นนทบุรี – พระนครศรีอยุธยา) โดยมี ดร.ธีระวัฒน์ วรรณนุช ผอ.สพม.3 เป็นประธานการประชุม และร่วมแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารจังหวัดนนทบุรี และจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ผอ.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์  / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สพม.3