วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 เวลา 12.30 น. ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน (Classroom Meeting) “วันนี้ เพื่อลูกรัก” ครั้งที่ 2 ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2560 ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค