วันที่ 28 มกราคม 2561 ตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัย แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์