วันอังคารที่ 23 มกราคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายภาษาจีน ตามโครงการพัฒนาเสริมสร้างประสบการณ์ตรงและพัฒนาการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องให้กับผู้เรียน จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูปรียานุช จำปาทอง/ครูมาริสา ศรีดาชาติ / เพจดีดนิ้ว หิ้วกระเป๋า
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์