วันพุธที่ 24 มกราคม 2561 นายสายันต์ ขันธนิยม ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นวิทยากรในการสนทนากลุ่มงานวิจัย เรื่อง รูปแบบการเสริมพลังอำนาจของเยาวชนต่อการอนุรักษ์แหล่งมรดกโลกทางวัฒนธรรม : กรณีศึกษาอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา ณ หอประชุมต้นโมก มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏ พระนครศรีอยุธยาโดยมีตัวแทนนักเรียนสายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และครูนวรัตน์ โสภาพรรณรัตน์ เข้าร่วมการสนทนากลุ่มในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : ครูสายันต์ ขันธนิยม / นายกล้าณรงค์ มีสมโฉม
ข่าว : ครูสายันต์ ขันธนิยม