วันพุธที่ 24 มกราคม 2560 พันตำรวจเอกฉลอง สุขจันทร์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสร้างเครือข่ายเฝ้าระวังอาชญากรรมในสถานศึกษา ของตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยนักเรียนสายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ได้เข้ารับการอบรมในโครงการนี้ ณ ห้องประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ/ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์