วันอังคารที่ 23 มกราคม 2560 พันตำรวจโทชำนาญ โตวงษ์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครู
โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการเปิดงานต้อนรับปีใหม่ของบุคลากรโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้เกิดความรักความสามัคคีตลอดจนสร้างขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรในโรงเรียน ณ ลานเอนกประสงค์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชร์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์