วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานการประชุมคัดเลือกคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องสมุดโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นประธานคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองฯ ได้แก่ นายยุทธพิชัย เขาแก้ว ผู้ปกครองเด็กหญิงจิดาภา เขาแก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1

ภาพ : ครูสายันต์ ขันธนิยม
ข่าว : ครูภิญญาพัชร์ แหวนนาค