วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 ในกิจกรรมหน้าเสาธง ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบเกียรติบัตรผู้บริหารดี และครูดี ประจำปีพุทธศักราช 2560 จาก สำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/ข่าว : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ