วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 08.30 น. ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครอง (Classroom meeting) ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 2 ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โดยมีนางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล ประธานฝ่ายอำนวยการจัดการประชุมร่วมให้การต้อนรับผู้ปกครอง พร้อมด้วยนายสุภาพ พึ่งญาติ หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และคณะครูที่ปรึกษาทุกท่าน เพื่อสานสัมพันธ์ ชี้แจงทำความเข้าใจกับผู้ปกครอง ตามระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ