วันที่ 15 มกราคม 2561 นางพิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ กลุ่มบริหารวิชาการ และนายสายันต์ ขันธนิยม หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ร่วมกันประเมินการเตรียมความพร้อม และพัฒนาอย่างเข้มของครูผู้ช่วยกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ดังนี้
1. นางสาวสาวิตรี  ขวาซุย
2. นางสาวสุกัญญา  บุญแหยม

ภาพ : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ / ครูสุกัญญา  บุญแหยม
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์