วันที่ 15 มกราคม 2561 นางพิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ กลุ่มบริหารวิชาการ และนายธนวัฒน์ พินนอก หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ร่วมกันประเมินการเตรียมความพร้อม และพัฒนาอย่างเข้มของครูผู้ช่วยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ดังนี้
1. นางสาวมีนมัตสยา ไหมพรม
2. นางสาวทัศวรรณ์ รัมมะเพียร