วันที่ 19 มกราคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหารและคณะครูให้การต้อนรับนายผจญ โพธิราช ผู้อำนวยการโรงเรียนบางซ้ายวิทยา พร้อมคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนบางซ้ายวิทยา ที่ได้เดินทางมาศึกษาดูงานและส่งครูรัตนา จันทรวิบูลย์ ซึ่งย้ายมาดำรงตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องประชุมแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ/ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค