วันที่ 18 มกราคม 2561 ว่าที่ีร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางพิมพลักษณ์บุญลือ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ นางสุภัสสร ศิริขันธ์ ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมการประชุมชี้แจง การจัดการทดสอบทางการศึกษาขั้นพื้นฐาน (O-NET) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2560 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 ณ หอประชุม พงษ์ศักดิ์ ปกป้อง โรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม

ภาพ : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์
ข่าว : ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค