วันที่ 18-19 ธันวาคม 2560 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าแข่งขันกีฬ่าเปตองนักเรียน กลุ่มมัธยมศึกษา เขต 3 “ปาริชาติเกมส์” ณ สนามเปตองบึงพระราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ควบคุมโดย ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ ผลการแข่งขันโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เหรียญเงิน 18 ปีหญิง

ภาพ : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์