วันที่ 21 ธันวาคม 2560 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์จัดการสอบ Pre O-NET เพื่อประเมินความพร้อมของนักเรียนก่อนการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน โดยสำนักทดสอบทางการศึกษา ดำเนินการสร้างและพัฒนาการทดสอบ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2560

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์