วันที่ 8 มกราคม 2561 นางพิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารวิชาการ และนายณัฐพงษ์ ดนตรี หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ร่วมประเมินการเตรียมความพร้อม และพัฒนาอย่างเข้มของ ครูผู้ช่วย กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ดังนี้
1.นายพรณรงค์ สุภาสืบ
2.นางสาวชนิศา บัวบาน
3.นางสาวฉัตราภรณ์ ประสพสุข

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์