วันที่ 3-4 มกราคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลฉลองอายุวัฒนมงคลครบ 6 รอบ 72 ปี พระเทพมงคงโสภณ (โสภณ ปญฺญาโสภโณ) เจ้าคุณจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (ธรรมยุต) ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต / เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
งานประชาสัมพันธ์  โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์