วันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต ฝึกซ้อมและควบคุมวงดนตรีไทยโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมกิจกรรมการแสดงดนตรีไทยในงาน “อยุธยายามเย็น ฤดูหนาว” ณ ป้อมเพชร จัดงานโดย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / ข่าว : ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต
งานประชาสัมพันธ์  โรงเรียนอยุธยานุสรณ์