วันที่ 25 ธันวาคม 2560 นางพิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ กลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันคริสต์มาส จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ในกิจกรรมมีการแสดงความสามารถจากผู้ชนะการประกวดเต้นโคฟเวอร์ ผู้ชนะการประกวดร้องเพลงสากล และการประกวด Miss ACDC อยุธยานุสรณ์ 2016 ซึ่งผู้ชนะการประกวดได้รับมอบมงกุฏ สายสะพายและของรางวัล จาก ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ลานเอนกประสงค์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรี บุญธนา จำพรต
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
งานประชาสัมพันธ์  กลุ่มบริหารงานทั่วไป