วันที่ 23 ธันวาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะครูผู้ฝึกซ้อม และนักเรียนเข้าร่วมการแสดงงานมหกรรมดนตรีไทย ดนตรีสากล นาฏศิลป์ไทย ณ ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (ศาลากลางหลังเก่า) ดำเนินโครงการโดย เครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (สพม.3)

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรี บุญธนา จำพรต
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
งานประชาสัมพันธ์  กลุ่มบริหารงานทั่วไป